CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI WEBSITE CÔNG TY TNHH VĨ VĨ

VÁN SÀN GỖ VỈ NHỰA

SÀN GỖ NỘI THẤT

Hỗ Trợ Trực Tuyến


Pallet Vi Vi

Ván Sàn Gỗ Vỉ Nhựa

(84.8) 3713 6444

0909 0909 20

Fax: (84.8) 3713 5045

Email: palletvivi@gmail.com - sangovivi@gmail.com

Địa chỉ: 5/5E Dương Công Khi, Ấp 1, Xã Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Thống Kê Truy Cập

Đang online: 2

Đã truy cập: 1729491

Quảng Cáo

Chi tiết bài viết


 

TP. Hồ Chí Minh là Trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam, luôn  thu hút được rất nhiều sự quan tâm đầu tư kinh doanh của cả các doanh nghiệp trong nước lẫn các nhà đầu tư nước ngoài. Điều này được thể hiện rất rõ trong ngành công nghiệp sản xuất đồ gỗ. Các khu công nghiệp của Tp. Hồ Chí Minh cùng với các khu công nghiệp của Tỉnh Bình Dương & Đồng Nai hiện thu hút hơn 2000 doanh nghiệp với qui mô sản xuất từ vừa đến lớn, mổi doanh nghiệp có từ 800 đến 2000 công nhân. Với đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, hệ thống quản lý sản xuất chuyên nghiệp cùng với hệ thống cung ứng nguyên vật liệu đồng bộ, khu vực sản xuất đồ gỗ lớn nhất nước này đã, đang và sẽ đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng liên tục và vượt bậc của kim ngach xuất khẩu đồ gỗ Việt Nam trong hơn 10 năm qua. Đến với VIFA 2013, Quý khách sẽ có rất nhiều cơ hội tiếp xúc, trao đổi và thiết lập các quan hệ hợp tác kinh doanh với các nhà sản xuất xuất khẩu hàng đầu của Việt Nam.(* trich dẫn từ Hawa Corporation)

VIFA 2013 đã thu hút được nhiều khách tham quan đến từ các quốc gia trên thế giới ,các nhà sản xuất xuất khẩu đến trưng bày, giới thiệu sản phẩm và trao đổi nắm bắt thị hiếu khách hàng, mở rộng mối quan hệ hợp tác kinh doanh.Nhằm mở rộng thị trường đến các nước trên toàn thế giới, đóng góp vào sự tăng trưởng liên tục và vượt bậc kim ngạch xuất khẩu đồ gỗ Việt Nam, bước vào năm 2013, các nhà sản xuất  đưa ra hàng loạt các sản phẩm mới với nhiều kiểu dáng tinh tế cùng những gam màu độc đáo.Cùng hưởng ứng theo xu hướng mới của năm, Công ty Vĩ Vĩ trưng bày dòng sản phẩm mới về ván sàn liên kết cùng tấm lót nhựa với những gam màu trung tính phong cách và sang trọng.

 

 

 

Với ý tưởng thiết kế mới trong năm và nắm bắt chặt chẽ những thông tin,ý kiến phản hồi cũng như những mong muốn từ Quý khách trong những năm vừa qua, xu hướng tông màu đen trắng " zebra " mạnh mẽ , cá tính được trưng bày tại gian hàng triển lãm đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự hài lòng từ phía khách hàng.

 

 

Mạnh mẽ, cá tính với gam màu đen trắng " zebra " thêm ấn tượng cho không gian sống 

 

Gam màu xám thanh lịch cũng thu hút phần đông khách hàng, đối tác với bề mặt ván được thiết kế vân gỗ chỉ cước chống trơn trượt hiệu quả mà mang tính thẩm mỹ cao.

Xu hướng mới trong năm là những gam màu trung tính mạnh mẽ pha với bề mặt gỗ nhám mịn thể hiện vân gỗ tự nhiên tạo nên nét ấn tượng độc đáo và sang trọng.

 

 

Theo báo cáo thực trạng qua những ngày diễn ra tại triển lãm thì lượng khách tham quan đánh giá, hài lòng về mẫu sản phẩm mới đến từ nhiều quốc gia như sau:

* Các nước EU : 40%

* Mỹ: 15%

* Trung Quốc: 4.5%

* Đoài Loan : 1.1 %

* Hàn Quốc : 3.5 %

* Nhật Bản : 4.3 %

* Canada : 2.8 %

* Úc : 3%

* Các Quốc Gia Khác : 25.8 %

 

 

Bài viết cùng loại