Ván sàn gỗ vỉ nhựa_ Tạo phong cách mới cho ban công nhà bạn

Ngày đăng: 24/07/2015 03:23 PM

Ván sàn gỗ vỉ nhựa_ Tạo phong cách mới cho ban công nhà bạn

 

Ban công của bạn cần đổi mới? Bạn thích những sản phẩm từ đồ gỗ, nhưng ngại về độ bền? Chi phí thi công là một trong những mối e ngại? 

 

Ván sàn gỗ vĩ nhựa sẽ là một giải pháp cho ban công nhà bạn. Với thiết kế đặc biệt, Ván sàn gỗ vỉ nhựa cho phép bạn làm mới ban công nhà mình nhanh chóng mà không tốn kém nhiều chi phí.

 

 

Ván sàn gỗ vỉ nhựa được xem là sản phẩm của thời đại mới, bởi những thiết kế độc đáo, lạ mắt tạo nên không gian ấm áp và độc đáo cho ban công nhà bạn

 

 

 

 

Với kích thước tiêu chuẩn: 30 x 30 x 2.1 cm ván sàn gỗ vỉ nhựa  phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ như ban công.

 

                                                       

 

Vỉ nhựa của sản phẩm có cấu hình khóa được thiết kế đặc biệt, cho phép lắp ráp 1 cách nhanh chóng, chắc chắn, và tạo độ ổn định cho bề mặt sản phẩm.

Đó là chưa kể bạn sẽ được tận hưởng cảm giác tự tay mình thi công.

 

 

 

                                       After                                                     Before

 

Không giống như sàn gỗ truyền thống, sàn gỗ vỉ nhựa được lắp ráp bằng cách đặt trực tiếp lên sàn bê tông hoặc sàn cũ.

Bằng cách này, bạn có thể làm mới cho ban công nhà bạn nhanh chóng mà không phải tốn thêm nhiều chi phí

 

 

 

 

Tấm vỉ làm bằng nhựa  với hệ thống khóa, giúp bạn dễ dàng trong việc tháo rời, hay lắp ráp bất kì lúc nào.   Điều này cho phép bạn tự do thiết kế không gian ban công của mình theo sở thích

 

 

 

Tấm vỉ nhựa ngoài tác dụng tinh giản việc lắp ráp, còn có tác dụng cách ly gỗ với mặt sàn bê tông, do đó, Gỗ không bị hư hỏng.

 

 

 

Ván sàn gỗ vỉ nhựa là một sản phẩm chuyên dụng cho ngoài trời đã được kiểm nghiệm và chứng minh trong thực tế,, do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền của nó.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline